Có thể nhận thấy với sự phát triển của công nghệ thị trường viễn thông giờ đây đã không còn là câu chuyện riêng của các nhà mạng mà còn là cuộc chiến quyết liệt giữa các đại lý bán sim thẻ điện thoại. Chính từ đó mà ý tưởng kinh doanh sim số đẹp được nhiều người lựa chọn khi khởi nghiệp.

Tuy nhiên, không phải ai muốn kinh doanh sim số đẹp là có thể sẵn sàng có được số vốn như mong muốn.

Thế nhưng, với 0đ mà vẫn muốn kinh doanh sim số đẹp thì sao? Vậy làm sao để kinh doanh sim điện thoại với khởi điểm chỉ 0đ? Cùng TOPSIM.vn đi tìm câu trả lời cho vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi nhuận từ nghề kinh doanh sim số đẹp
[​IMG]
Lợi nhuận khi kinh doanh sim số đẹp là như thế nào?
Theo chia sẻ của chủ các đơn vị thành công trong việc kinh doanh sim số đẹp thì nghề kinh doanh sim điện thoại là nghề không cần nhiều vốn, ít rủi ro và rất dễ làm giàu.

Nói cách khác, nghề buôn sim số đẹp chính là cách mua đi bán lại sim với mức giá hấp dẫn để thu lại lợi nhuận cho mình. Có nhiều quy chuẩn và cách đánh giá về sim số đẹp, nhưng còn tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người và sự lựa chọn khác nhau.

Điều mà TOPSIM.vn muốn hướng tới cho bạn là phải biết nắm bắt lấy cơ hội để có thể kinh doanh sim số đẹp thành công.

Hiện nay, việc kinh doanh sim số đẹp cũng được rất nhiều bạn trẻ thử sức bởi buôn sim trở thành nghề khá HOT khi bỏ vốn tương đối ít mà thu về lợi nhuận khá lớn.

2. Cách kinh doanh sim số đẹp khởi điểm chỉ 0đ
[​IMG]
Cách kinh doanh sim số đẹp chỉ với 0đ
Có thể nhận thấy kinh doanh sim số đẹp chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ nhưng lãi không hề nhỏ. TOPSIM.vn sẽ hướng dẫn kinh doanh sim số đẹp để bạn hoàn thành ước mơ kinh doanh sim điện thoại để khởi nghiệp:

a. Làm CTV cho Appsim
Appsim chính là phần mềm hay còn gọi là app bán sim. Đến với Appsim bạn không cần phải bỏ vốn mà chỉ cần đưa thông tin kho số sim của Appsim và nhờ vào mối quan hệ của mình để có thể kinh doanh sim số đẹp.

Đặc điểm của CTV cho Appsim:
Chỉ thấy được giá gốc của sim mà không thể thấy được thông tin thợ
Muốn biết sim còn hay hết thì phải liên hệ tới quản lý của Appsim
không mất vốn nhưng lợi nhuận không nhiều
Với cách làm này bạn sẽ được hưởng các lợi ích như sau:

Không cần phải bỏ vốn, thời gian làm việc không gò bó.
Bạn sẽ được hưởng phần trăm hoa hồng là 15%
Là điều kiện thuận lợi để phát huy năng lực kinh doanh.
b. Trả phí cho Appsim
Trả phí cho Appsim là như thế nào? Đây chính là hình thức nâng cao hơn cách làm ở trên. Tức là bạn chỉ phải mất 200.000đ để duy trì Appsim. Nhưng đổi lại bạn sẽ thấy được tất cả giá gốc và cả thông tin của thợ.

Ưu điểm:
Có thể liên hệ trực tiếp với thợ để đàm phán về mức giá của mỗi số sim khi có khách hỏi.
Chỉ mất 200.000đ để trả phí cho appsim nhưng lợi nhuận thu về là 100%.
c. Nhập sim về bán
Hình thức này chắc chắn nhiều người cũng đã rõ rồi đúng không? Khi bạn có một số vốn tương đối và có thể nhập sim về bán với rất nhiều hình thức khác nhau. Đây cũng chính là một hình thức kinh doanh sim số đẹp mang lại lợi nhuận 1 vốn 10 lời vô cùng hấp dẫn.

Ưu điểm:
Bạn sở hữu kho số của riêng mình và không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai
Giá sim là do bạn định giá, khi nhập sim về bạn có thể định giá gấp nhiều lần so với số vốn bạn bỏ ra.
Có thể gửi số cho các website bán sim khác và chi trả phần trăm cho họ.
Dễ dàng hơn cho việc kinh doanh sim online bởi đã có sẵn kho số nên việc nắm rõ sim còn hay hết và giao sim cho khách sẽ thuận lợi, nhanh chóng hơn.
Lưu ý khi nhập sim về bán:
Phải am hiểu được nghiệp vụ bán sim
Tìm hiểu rõ các loại sim hiện có như sim nguyên kít, sim đã kích hoạt, sim trả sau, sim đa năng,…
Giá sim nhập theo dải số từ nhà mạng sẽ thấp hơn khi nhập ở ngoài, tuy nhiên lại nhiều rủi ro
Nếu có vốn cao thì nhập có sự chọn lọc của các thợ sim thì giá cao hơn nhưng đảm bảo an toàn.
d. Mở Website bán sim
Tự mình mở Website bán sim đã không còn xa lạ gì với nhiều đơn vị kinh doanh sim số như Simthanglong.vn – được xem là đơn vị kinh doanh sim số đẹp hàng đầu tại Việt Nam mà chắc hẳn bạn cũng từng nghe đến.

Cũng đã có nhiều người thành công từ những cách đầu tiên và có thể lập cho mình một website bán sim riêng. Chắc hẳn sẽ là động lực cho nhiều bạn đang có mơ ước kinh doanh sim số đúng không nào?

Ưu điểm:
Sở hữu một Website bán sim riêng
Có thể cập nhật được kho sim lớn
Nhắm mục tiêu được cho các số sim của mình
Nhược điểm:
Cạnh tranh khốc liệt
Chi phí quảng bá website “không hề nhỏ”
Xác định đầu tư đường dài
e. Mở cửa hàng bán sim
[​IMG]
Một cửa hàng sim số ở Tuyên Quang
Mở cửa hàng bán chính là cách giúp bạn dễ dàng bán sim cho nhiều đối tượng và nhiều hình thức khác nhau tại 1 khu vực bạn nhắm đến.

Bạn vẫn có thể có mở website cho tất cả các khách hàng online trên toàn quốc và việc mở cửa hàng giúp bạn có thể bán cho những khách hàng lân cận hoặc những người đi đường qua bắt gặp. Đây cũng chính là đối tượng tiềm năng giúp cho việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn.

Mở cửa hàng để bán sim chứ không phải buôn thì số vốn bạn bỏ ra cũng không phải quá nhiều. Ở Việt Nam tỷ lệ người dùng sim thẻ rất cao, vì vậy nếu bạn có một số vốn tương đối thì việc làm đại lý cho một nhà mạng bất kỳ.

Ưu điểm:
Dễ dàng lấy được lòng tin của khách hàng bởi khi sim có bất cứ vấn đề gì thì họ có thể tới chính cửa hàng đã mua sim để nhờ chủ cửa hàng hỗ trợ, thậm chí là khiếu nại.
Mở cửa hàng ở những địa điểm lý tưởng, đông dân cư và có nhiều người qua lại cũng sẽ là những yếu tố rất tốt giúp cho việc kinh doanh sim số đẹp của bạn tốt hơn.
Nhược điểm:
Chi phí lớn
Tương đối thụ động trong thời buổi hiện nay nếu không có website đi cùng
3. Những lưu ý khi kinh doanh sim số đẹp
Khi bạn có ý định kinh doanh sim điện thoại thì cũng nên lưu ý tới những vấn đề sau:

A. Về giá sim:
B. Hiểu hơn về các loại sim
a. Sim trả sau:
b. Sim cam kết
c. Sim đa năng
d. Sim nguyên kít
e. Sim đã kích hoạt

Trên đây là cách kinh doanh doanh sim số đẹp khởi điểm chỉ 0đ dành cho những bạn nào đam mê và muốn kinh doanh sim số đẹp nhưng lại không có được số vốn nhất định, hoặc có vốn ít. Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trên con đường kinh doanh của mình.

Xem chi tiết: https://topsim.vn/tin-tuc/cach-kinh-doanh-sim-so-dep/