Thị trường sim số ngày càng đa dạng và phong phú đồng nhất với sự ra phát triển của xã hội hiện đại. Cùng với các sim số đẹp tứ quý, sim số đẹp phong thủy, sim số đẹp lộc phát thì sim số đẹp tam hoa cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người nhờ ý nghĩa đặc biệt của loại sim này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin khái quát và cách chọn sim tam hoa cực dễ bạn nhé!
Tại sao lại gọi là sim số đẹp tam hoa?
Sim tam hoa là một loại sim số đẹp có 3 số cuối dãy sim là các chữ số giống nhau. Nói cách khác thì sim tam hoa là các sim có đuôi số nằm trong các tập hơp số sau: 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999.
Sim tam hoa là sim số đẹp bởi vì nó mang đến cho người sử dụng những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống. Từ xưa đến nay, 3 điểm luôn tạo thành một mặt phẳng vững chai, chắc chắn như chiếc kiềng 3 chân trong các tục ngữ. Chính bởi ý nghĩa đó sim tam hoa là biểu trưng cho chiếc kiềng sẽ mang lại cho người dùng sự tự tin, may mắn, sự thành công bền vững như chiếc kiềng ba chân bước đi trong cuộc sống .
Phân loại sim số đẹp tam hoa
Sim số đẹp tam hoa được phân ra thành 2 loại chính. Đó là:
Sim số đẹp tam hoa đơn: loại sim này có chứa 1 cặp tam hoa (lặp lại ở 3 số đuôi giống nhau): Ví dụ như: 111, 333, 555,…
Sim số đẹp tam hoa kép: loại này chưa 2 cặp tam hoa (3 số đuôi giống nhau lặp 2 lần): Ví dụ như: 111111, 333333, 555555,…
Sự lặp lại càng nhiều ở số đuôi thì cũng tương đương với giá trị của sim tam hoa đó tăng theo. Bởi vì, sự nhân lên của các số có ý nghĩa tốt đẹp là đang nhân lên ý nghĩa của sim
Mua Sim tam hoa giá rẻ
Bên cạnh các yêu cầu về phong thủy, về nhà mạng, về loại sim thì chi phí cũng là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trọng việc chọn mua sim của người dùng.Việc quan trọng là bạn cần lựa chọn được địa chỉ bán sim đảm bảo uy tín với giá bán phải chăng.
Nếu bạn vẫn đang phân vân tìm kiếm một địa chỉ mua sim tam hoa tại Hà Nội vậy hãy thử trải nghiệm dịch vụ tại SimLuxury.Vn. Với hình hệ thống sim số đẹp toàn quốc, công cụ lọc tiện ích, việc mua sim sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng giúp bạn tiết kiêm tối đa thời gian và công sức.
SimLuxury cam kết sim tam hoa của bạn mới 100% và được đăng ký chính chủ. Với kho sim khổng lồ hàng triệu số của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vietnamobile…sẽ mạng đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp.Ngay lúc này, bạn hãy truy cập www.Simluxury.vn để đặt mua chiếc sim ưng ý sau đó sẽ có người vận chuyển miễn phí đến tận nơi cho bạn.
Liên hệ: 0868.89.89.89 or 0868.888.999 để biết thêm chi tiết.