Sim ông địa là gì?
Sim ông địa là sim có chứa cặp số 38 hoặc 78 ở đuôi. Đuôi 38 được gọi là sim ông địa nhỏ, đuôi 78 gọi là sim ông địa lớn. Từ xưa, sim ông địa đã được cho rằng mang lại bình an, may mắn và tài lộc tới cho người dùng bởi ý nghĩa phong thủy của chúng.SimLuxury.Vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa loại sim và cách chọn sim ông địa số đẹp tốt nhất.
Ý nghĩa các con số
Số 7 : Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc. Thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não) Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.
Số 8: Theo người Trung Hoa thì số 8 sẽ đem tới thuận lợi về công việc và vận may tài lộc cho người dùng nó. Bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, ví như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Ngoài ra lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu
Số 3: số 3 từ trước dến nay được mang ý nghĩa là Tài và còn là con số tượng trưng cho sự vững chắc, thể hiện tài năng và may mắn.
Vậy ta đã có ông địa nhỏ, lớn, nếu khi chúng kết hợp thêm với những con số khác thì lại có ý nghĩa vô cùng thú vị như sau:
138, 178: nhất ông địa
238, 278: mãi ông địa
338, 378: tài ông địa
438, 478: bốn ông địa
538, 578: sinh ông địa
638, 678: lộc ông địa
738, 778: bảy ông địa
838, 878: phát ông địa
938, 978: ông địa trường tồn
Nên mua sim ông địa đẹp ở đâu?
Simluxury.vn tự hào đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ sim ông địa không thể nào hấp dẫn hơn. Giá thành sim khá mềm so với giá trị trường, quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ simluxury.vn của chúng tôi để biết thêm thông tin nhanh nhất.
Với việc sở hữu kho sim hàng triệu số simluxury.vn chúng tôi luôn phân khúc giá thành để quý khách hàng có thể truy cập và tìm nhanh nhất cho mình một số sim phù hợp với phong thủy và quan trọng hơn cả là vừa túi tiền của mình. Quý khách có thể đặt mua sim online ở bất kì nơi đâu mà không cần tốn thời gian di chuyển đến tận cửa hàng để mua.
Vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Liên hệ: 0868.89.89.89 or 0868.888.999 để biết thêm chi tiết.