Đây chính là món quà Viettel gửi tặng đến tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc với mong muốn quý khách hàng sẽ có những giây phút gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng 3G thật thoải mái để bắt đầu một tháng 4 thật tốt. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi này để tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng nhé.
Nội dung chương trình Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/3/2017
- Đối tượng khuyến mại: chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/1/2017 được áp dung cho thuê bao đang sử dụng các gói di động trả trước của Viettel (trừ gói Tourist) đang hoạt động hai chiều, thuê bao bị khóa chiều đang chờ nạp thẻ, thuê bao Home phone trả trước.
- Viettel không giới hạn số lượng thẻ, mệnh giá thẻ nạp, nên các thuê bao hãy an tâm nạp thật nhiều để chuẩn bị cho nhu cầu sử dụng trong tháng tới.
- Tài khoản khuyến mãi không giới hạn sử dụng nội mang, ngoại mạng hay thời gian sử dụng. (Trừ thuê bao đang sử dụng gói TOM690 TKKM chỉ được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel).
- Chương trình khuyến mãi50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 31/3/2017 áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ: nạp thẻ cào, nạp trực tiếp hoặc bắn tiền vào tài khoản...
- Phạm vi khuyến mãi: Áp dụng cho thuê bao trên toàn quốc
- Thời gian triển khai: 0h00p tới 23h59p ngày 31/03/2017.
Để nạp tiền siêu rẻ, bạn có thể tham khảo kênh nạp tiền trực tuyến Whypay. Whypay.vn hiện đang có hình thức nạp chậm: chiết khấu 7%; nạp nhanh chiết khấu 4%; mua mã thẻ: chiết khấu 5%. Ngoài việc nạp tiền bất cứ nơi đâu, khi nào, nửa đêm hay tờ mờ sáng, Whypay còn giúp bạn quản lý cước điện thoại, tránh phát sinh phí ngoài dự kiến.
Simthedienthoai.net chúc các bạn có một tài khoản như ý khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/3/2017 của Viettel.