Công nghệ ngày càng phát triển, giờ đây, việc mỗi người đều có 1 hoặc 2 chiếc điện thoại là điều hiển nhiên. Bên cạnh đó, nhu cầu nói chuyện, trao đổi công việc qua điện thoại ngày càng tăng cao. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Viettel lập tức tung ra các gói cước gọi nội mạng miễn phí.
Thay vì vừa gọi, vừa nói chuyện, vừa lo lắng vì cước phí cứ tăng lên sau mỗi phút. Giờ đây khách hàng Viettel sẽ không cần phải quan tâm điều đó nữa vì đã có các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Viettel mới nhất 2017.
Hôm nay, Simthedienthoai.net sẽ giới thiệu đến quý khách thông tin và cách đăng ký gọi nội mạng Viettel để từ đó có thể tham gia sử dụng ngay với mức giá cực kỳ ưu đãi nhé.
Thông tin chi tiết các gói gọi nội mạng miễn phí của Viettel 2017
  • Gói cước C1000
Đây là một gói cước khá ưu tú, được các bạn sinh viên dùng rất nhiều bởi chi phí khá hợp lý. Gọi 30 phút chỉ với 1.000đ. Thay vì mua 1 chiếc bút 5k để viết thư, đăng ký 1 gói 3G rẻ nhất giá 2k để lên facebook chat với người mình thích thì bây giờ, bạn chỉ cần 1.000đ. Gọi ngay cho người mình thương nhé.
Bấm: 098*#
chọn CTKM C1000 chọn đăng ký 1 lần để thực hiện ngay và luôn. Gia hạn để gọi xong thì tính.
  • Gói cước N50
Đây là gói cước có chi phí thấp nhất mà Viettel tung ra, hướng tới người dùng có lượng thoại trung bình. Với gói cước này, bạn được miễn phí gọi nội mạng 300 phút. Chí phí đăng ký là 50.000. Thời gian sử dụng là 1 tháng. Chỉ cần đăng ký 1 lần, gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.
Để đăng ký gói cước, bạn bấm: *098*50#, nhấn nút gọi và làm theo hướng dẫn.

Để tham khảo thêm các gói cước khác, các bạn xem TẠI ĐÂY nha.
Chúc các bạn vui vẻ.