Gói cước 3G Viettel nào tiết kiệm nhất? đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người dùng di động muốn biết. Tuy nhiên cái tên của nó lại rất gần gũi đối với tất cả người dùng di động – gói cước mimax của viettel chính là gói cước tiết kiệm nhất hiện nay.
Vậy bạn đã lựa chọn được gói cước 3G phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Để vừa chủ động trong việc quản lý cước điện thoại lại còn có thể thoải mái thư giãn, giải trí sẻ chia yêu thương cùng người thân bạn bè. Việc đăng ký gói mimax viettel cũng vô cùng đơn giản.

Nên đăng ký gói cước 3G Viettel nào đây?​
Chỉ cần soạn tin nhắn Mimax gửi 191 với 70.000đ/tháng bạn đã có ngay trong tài khoản 600MB data tốc độ cao, sau khi sử dụng hết số data này vẫn được tiếp tục truy cập internet. Ngoài ra, nhà mạng Viettel còn có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng là học sinh, sinh viên với goi cuoc 3g viettel cho sinh vien các bạn chỉ phải trả 50.000đ/tháng.

Gói cước 3G Mimax Viettel giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng 3G của mọi người. Mức giá vừa phải, dung lượng 3G ưu đãi còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay gói cước này nhỉ. Bên cạnh đó, cũng còn một số gói cước 3G hấp dẫn khác như gói cước Mimax90 Viettel, Dmax, Dmax200…kèm theo các dịch vụ giá trị gia tăng đầy tiện ích.

Tận hưởng những phút giây thư giãn trên dế yêu​
Thỏa đam mê,tự tin khoe cá tính với những bản nhạc chờ hấp dẫn trên dịch vụ nhạc chờ Imuzik. Giải quyết tình trạng tin nhắn rác, những cuộc gọi làm phiền từ những thuê bao lạ với dịch vụ chặn cuộc gọi sms All-Blocking hay dịch vụ bắn tiền qua I-share…

Xem thêm cách bắn tiền Viettel tại đây.