Cũng giống như các gói cước giá rẻ từ các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile hay goi cuoc 3g viettel cho sinh vien, gói cước Mi30 của Viettel sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được đáng kể chi phí 3G sử dụng hàng tháng của mình.
Chỉ với 30.000đ mỗi tháng mà khách hàng vẫn có thể đọc báo, lướt web, check mail thường xuyên cực kỳ tiết kiệm.

Soạn tin đăng ký 3G giá rẻ Mi30 Viettel​
Có 2 cách để đăng ký gói cước giá rẻ Mi30 của Viettel:
Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp Mi30 gửi đến 191
Cách 2: Thao tác trên bàn phím *098# bấm nút gọi rồi làm theo hướng dẫn để đăng ký
Sau khi đăng ký thành công các bạn có ngay 200MB data tốc độ cao miễn phí, sau khi sử dụng hết số lưu lượng này nếu tiếp tục truy cập internet cước phát sinh vượt gói được tính là 25đ/50KB. Ngoài ra, gói cước mimax của viettel cũng là một lựa chọn tiết kiệm cho những bạn nào có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên mà không muốn bị mất thêm khoản cước phát sinh nào nữa.

Việc đăng ký Mi30 Viettel thật dễ dàng​
Để kiểm tra số dung lượng data còn lại trong tài khoản các bạn bấm *102# nhấn nút gọi. Lưu ý tắt tính năng 3G trên điện thoại sau khi sử dụng xong tránh việc hết data nhanh chóng do các ứng dụng tiếp tục truy cập 3G.

Nếu tài khoản của bạn không đủ để đăng ký gói cước Mi30 của Viettel mà bạn lại không thể nạp thẻ điện thoại vào thời điểm đó, có thể nhờ bạn bè hoặc người thân bắn tiền cho mình với thao tác cực ký đơn giản. Xem chi tiết cách bắn tiền Viettel tại đây