Bạn đang gặp khó chịu khi bị nhiều thuê bao lạ nháy máy hay gửi những tin nhắn rác cho mình. Bạn đã biết cách chặn số viettel chỉ với 5.000đ hay chưa? Dịch vụ All Blocking – chặn cuộc gọi từ nhà mạng Viettel hy vọng sẽ giúp bạn tránh nhận liên lạc từ những thuê bao không mong muốn.

Nhanh tay đăng ký dịch vụ của Viettel​
Là một trong các dich vụ của Viettel được khách hàng sử dụng rất nhiều bởi sự tiện ích của nó. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn lựa chọn các gói cước sau đây:

Ø Chặn cuộc gọi đến: Soạn tin nhắn DK CB gửi 909 phí dịch vụ 5.000đ
Ø Chặn SMS: Soạn tin nhắn DK SB gửi 909 phí dịch vụ 5.000đ
Ø Chặn cuộc gọi và tin nhắn đến: DK CS gửi 909 phí dịch vụ 7.000đ

Sau khi đăng ký thành công bạn cần thêm các số điện thoại muốn chặn vào danh sách chặn của mình bằng cách soạn tin nhắn: THEM SĐT1,SĐT2…gửi 909. Ngoài ra, một dịch vụ khác cũng được rất nhiều khách hàng sử dụng đó là dịch vụ nhạc chờ. Để biết cách cài nhạc chờ Viettel ra sao truy cập website simthedienthoai.net nhé.

Chỉ với 5.000đ khi đăng ký chặn số điện thoại viettel​
Chỉ với 300đ một ngày bạn sẽ không phải lo lắng bị làm phiền bởi các cuộc gọi, tin nhắn từ số điện thoại lạ. Khi không còn nhu cầu sử dụng để hủy gói cước soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 909. Thường xuyên truy cập website simthedienthoai.net để cập nhật thông tin khuyến mãi nạp thẻ các nhà mạng, các gói cước 3g viettel, các dịch vụ giá trị gia tăng – dịch vụ VAS Viettel…

Xem thêm: http://simthedienthoai.net/cac-dich-vu-vas-viettel