Chính vì nhiều người với mong muốn tìm được một sim số giá rẻ có số năm sinh, đã phải tìm và đến trực tiếp cửa hàng mua tuy nhiên do nhu cầu quá lớn, số lượng sim không đáp ứng kịp hoặc do giá cả quá cao nên họ đành phải quay về. Chính vì thế ngày nay, dịch vụ bán sim online qua mạng đã trở nên rất phổ biến. Chỉ với một cú click chuột, bạn đã có thể tìm cho mình một số sim ưng ý.Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn một website uy tín, khách hàng cần cân nhắc đến chất lượng dịch vụ cũng như giá cả phải chăng để tránh bị lừa lọc nâng giá.

Sim ngày sinh và một số lợi ích cho người sử dụng

Một trong số những lựa chọn số sim ưa thích nhất là chọn số sim có số trùng với ngày tháng năm sinh của mình. Chỉ cần bạn cung cấp số điện thoại của mình cho bạn bè, họ sẽ có thể biết được bạn sinh ngày tháng năm nào đối với những người cần nhớ. Bạn sẽ không cần dùng đến những thông báo trên facebook, zalo,.. mà người quan tâm bạn thực sự có thể nhớ đến bạn rồi. Chỉ cần sở hữu sim năm sinh, bạn vừa trở thành một người nhắc nhở khéo léo, vừa khẳng định bản thân mình trong mắt bạn bè với một số điện thoại đẹp và dễ nhớ rồi!

Bạn đang là một sinh viên sắp bước vào năm nhất? Bạn đang phân vân tìm mua một sim giá rẻ để liên lạc với bạn bè? Hoặc bạn đang là một bậc phụ huynh cần tìm sim cho con em mình để tiện liên lạc với điều kiện đó là sim số dễ nhớ với giá rẻ? Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc sở hữu một chiếc điện thoại để liên lạc đã trở thành phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nhu cầu tìm sim số của các nhà mạng hàng đầu như Vinaphone, Viettel, Mobifone vì thế cũng tăng lên đáng kể. Khách hàng sử dụng sim giá rẻ đa phần là học sinh, sinh viên, những người rất cần tận dụng những khuyến mãi giá rẻ cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Nguồn: Sưu tầm