Liên Hệ Quảng Cáo
+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Định giá sim đẹp giá rẻ như thế nào?

 1. #1
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  2

  Định giá sim đẹp giá rẻ như thế nào?

  Cho đến thời điểm này, khi thị trường buôn bán sim điện thoại số đẹp đã hình thành và hoạt động trong một thời gian dài nhưng chúng ta vẫn chưa thể xác định cụ thể và rõ ràng về tiêu chí đánh giá cái đẹp của những con số đó. Quan niệm về cái đẹp của mỗi cá nhân, mỗi giai đoạn, hoàn cảnh khác nhau là khác nhau. Sự không thống nhất đó chính là lí do chúng ta không thể xác định chính xác giá trị của một chiếc sim đẹp.

  Định giá sim đẹp mang tính chủ quan

  Đa phần việc định giá sim đẹp giá rẻ thuộc về người bán. Chủ sở hữu của chiếc sim tự mình quyết định về giá trị của chiếc sim đó. Quá trình định giá này hoàn toàn không dựa trên bất kì một cơ sở khoa học nào, đây hoàn toàn và vấn đề mang dấu ấn cá nhân.

  Khi khách hàng tiếp xúc với chiếc sim số đẹp đó, thông thường quá trình định giá vẫn có thể thay đổi, thậm chí thay đổi rất nhiều. Trường hợp thấy người mua yêu thích các con số của chiếc sim điện thoại, những con số đó đối với người mua càng có ý nghĩa về mặt tinh thần thì biểu hiện của người mua càng rõ ràng. Dựa vào những thay đổi của người mua trong quá trình bàn bạc về sim số đẹp, dân buôn sim khéo léo thăm dò ý tứ của khách hàng từ đó thay đổi về giá trị của chiếc sim.

  Nếu như khách hàng càng tỏ ra yêu thích đối với chiếc sim của người bán thì giá thành thông thường sẽ bị đẩy lên cao, bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền tương đối lớn để có được chiếc sim đó.

  Như vậy định giá sim đẹp giá rẻ chủ yếu dựa trên tâm lí của người mua hàng.
  Lần sửa cuối bởi meochii, ngày 11-10-2016 lúc 03:53 PM.
  Kho sim số đẹp giá rẻ

 2. #2
  Junior Member
  Ngày tham gia
  Feb 2017
  Bài viết
  3
  Mọi người có thể đánh giá hộ mình sim : 01654196666. khoảng bao nhiêu ạ. Thaks cả nhà

+ Trả lời Chủ đề + Viết chủ đề mới

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình