Karaoke Hanet HD là một trong những đầu thu karaoke HD vừa gia nhập vào thị trường Việt Nam, Hanet Karaoke HD gồm phiên bản Hanet HD 10sHanet HD Air cho mọi người trải nghiệm. Với cấu hình và tính năng vượt trội, Hanet Karaoke HD thật sự nổi bật so với các đối thủ khác. Hanet Karaoke HD đánh đúng nhu cầu của khách hàng, khi tập trung đáp ứng mong muốn giải trí karaoke, dành cho cả trung tâm karaoke chuyên nghiệp, lẫn người dùng cá nhân.

Cấu hình của Hanet Karaoke HD chính là điểm mạnh của đầu thu karaoke HD này
  • Sử dụng chip Cortex A9 1.5 ghz chạy rất mát không nóng. Ram 1g . Hdd 4TB
  • Chạy hệ điều hành mới nhất : android 4.1.2
  • Dùng nguồn điện : 220V
  • 4 x USB 2.0, SDHC Slot, HDMI 1.3 Output
  • SPDIF, YPbPr.S – Video output
  • 100/10M Ethernet, Wifi 802.11a/b/g/n

Dữ liệu của Hanet Karaoke HD có thể lưu trữ 20.000 bài hát tiếng Việt và hàng nghìn bài hát tiếng Anh, Trung, Hàn khác nhau được cập nhật thường xuyên. Hanet Karaoke HD hỗ trợ các thể loại karaoke như Midi, vod, avi, mkv, mpg…

Karaoke Hanet HD 10S

Karaoke Hanet HD Air

Với thiết kế nhỏ gọn, Hanet Karaoke HD khá tiện lợi, tiết kiệm không gian khi sử dụng.

Ngoài những tính năng vượt trội trên, bản Home của Hanet Karaoke HD còn được bổ sung thêm tính năng lướt web, chơi Game, xem ti vi, xem phim online, xem phim HD. Hanet Karaoke HD còn đi kèm một thiết bị điều khiển. Người dùng có thể điều khiển chuột trên màn hình thông qua thiết bị. Các phím bấm chữ cái, điều hướng và chức năng đều được hỗ trợ đầy đủ. Đây thật sự là những nhu cầu cần thiết và hiện đại mà người dùng yêu cầu ở một đầu thu karaoke HD.

Tablet được sản xuất từ Hanet Tablet được thiết kế chắn chắn, với vỏ cao su dày chịu được sự va đập, khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Ngoài ra, tablet có dung lượng cao với 16h sử dụng liên tục trong một lần sạc. tiện lợi cho kinh doanh hát karaoke Khi sử dụng đầu karaoke Hanet bạn sẽ sở hữu kho nhạc khổng lồ, nhiều thế loại. Với tính năng cập nhật bài hát tự động, bạn sẽ hát được những bài hát mới nhất trên thị trường. Với những tính năng hiện có, đầu karaoke Hanet tự tin làm vừa lòng nhũng người hát karaoke chuyên nghiệp nhất


Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách vui lòng gọi số: 0988.578 149 . Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn cho quý khách thiết kế, xây dựng một phòng karaoke thật chuyên nghiệp
Ngoài ra chúng tôi còn thi công phòng karaoke, thiết kế phòng karaoke, thi công cách âm, hệ thống ánh sáng đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống phòng karaoke chuyên nghiệp.

Với phương châm "Lợi ích khách hàng là trên hết", chúng tôi luôn luôn đáp ứng yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
PHAN NGUYỄN AUDIO - Chuyên cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng, thi công phòng karaoke, thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp.
Địa chỉ: 406 Tân Sơn Nhì, F.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.
Liên hệ: 0988.578.149 Gặp A. Hưng
Điện thoại 08.62692440 - 08.62673304
Website: phannguyen.com.vn
phannguyenaudio.com
thietbikaraoke.net
thicongkaraoke.net
noithatkaraoke.org
bonusaudio.vn