Theo nghiên cứu của những người đam mê tướng số và con đây là cả một bộ môn khoa học thì coi tướng bàn chân có thể đoán ra người giàu người nghèo, kẻ hèn người sang.
Ai cũng mong muốn có được giàu sang phú quý nhưng làm lụng vất vả mãi mà không dư dả. Nhưng có những người do may mắn lại giàu có, tiền tiêu không hết.
Cùng tìm hiểu lời giải thích và truy cập https://www.facebook.com/SoicaulodemienNamchinhxacnhat/ để biết thêm chi tiết nhé!
Theo nghiên cứu thì vận mệnh giàu sang phụ thuộc trước hết vào hình dạng và vị trí của ngón chân. Đầu tiên, ta xem xét đến ngón chân cái. Những người có ngón chân thứ hai dài hơn ngón cái thì thường ít giàu. Tuy nhiên không rơi vào mức nghèo khó mà ở tầm trung.


Xem tướng giàu sang qua bàn chân
Họ có tài lãnh đạo, nhanh nhẹn song vận mệnh đến không hợp thời. Thường là được hưởng giàu sang vào gần cuối đời. Người sở hữu bàn chân như vậy còn là người có tinh thần trách nhiệm cao kể cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.
Những người có ngón thứ hai và ba cách xa nhau thường là người tinh tế, tỉ mỉ trong công việc do đó họ dễ thăng quan tiến chức. Những người này luôn biết cách giao tiếp, đàm phán khéo léo để mang lại thuận lợi. Mệnh giàu sẽ sớm đến với họ.
Bạn là người có ngón chân thứ hai cách xa ngón chân cái, tính cách thường thiên về tình cảm. Làm việc theo cảm tính, dễ mềm lòng.
Những người có ngón chân út siêu nhỏ thường hay gây được cảm tình với người đối diện, họ năng nổ hoạt bát song lại không toan tính mưu lợi làm giàu, thường được người khác quý mến.
Ngón chân là bề nổi ai cũng có thể nhìn thấy song còn lòng bàn chân cũng là một yếu tố quyết định vận mệnh của bạn.
Cùng theo dõi Soi cầu miền bắc chính xác và khám phá những người chủ nhân có bàn chân có tướng giàu sang, hạnh phúc nhé!


Hãy cùng khám phá những con số may mắn cho bạn!
Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi đen, bạn nên vui mừng vì đó là dấu hiệu đáng mừng. Các nhà khoa học đã chỉ ra, nốt ruồi đen tượng trưng cho tài lộc, phú quý và món ngon. Nốt ruồi càng to càng bóng càng chứng tỏ khả năng tự chủ tài chính của chủ nhân rất tốt.
Nếu lòng bàn chân bạn có nốt ruồi đỏ thì bạn là người cực kì may mắn, còn mang đến cả may mắn cho người thân của bạn. Đây là người có tướng vượng nhân, mệnh phú quý. Cuộc sống sung túc trăm bề, ít khi phải lo nghĩ.
Những người có gót chân nổi rõ thường có tài vận cực vượng. Nếu được người thân ủng hộ, giúp đỡ trong công việc, tài vận của bạn sẽ thêm phần sáng. Bạn còn là người đem lại phúc phần cho gia đình, họ hàng.
Những người phụ nữ có bàn chân nhỏ mà đầy đặn thường khéo léo, đảm đang. Là chỗ dựa vững chắc của người chồng trong mọi vấn đề.
Nếu bạn không có những đặc điểm trên cũng đừng ngại ngần, hãy tìm kiếm may mắn của mình nhanh nhất qua các con số và truy câp Soi cau lo de mien Nam để biết thêm chi tiết!