Bên cạnh các gói cước khuyến mãi của Mobifone, gói cước 8E hiện đang nổi bật với nội dung ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng. Chỉ cần đăng kí thành công, thuê bao của khách hàng sẽ nhận ngay các khuyến mại về phút gọi và sms. Chi tiết KM gói 8E như sau:

- Thuê bao Mobifone nhận được 1.500 phút gọi thoại nội mạng Mobifone miễn phí (tối đa 10 phút gọi trên mỗi cuộc gọi). Nếu KH muốn truy cập web thì có thể Đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao của nhà mạng.

- Thuê bao Mobifone nhận ngay 1.500 SMS nội mạng Mobifone miễn phí.Đăng kí ngay gói cước 8E Mobifone để nhận ưu đãi của nhà mạng

Với ưu đãi như này, khách hàng tha hồ liên lạc với người thân, bạn bè hay khách hàng mà không phải quan tâm đến cước phát sinh. Đặc biệt, gói cước này rất phù hợp với đối tượng KH là học sinh, sinh viên vì cước phí đăng ký gói chỉ 40.000đ/lần. Cước phí quá rẻ so với nội dung ưu đãi lớn như thế này.

Gói cước mobifone 8E hỗ trợ đăng ký thông qua đầu số 909. Do đó, KH có thể soạn tin nhắn theo cú pháp DK 8E SDT gửi 909 để đăng kí và sở hữu ngay KM phút gọi và sms của gói. Nhà mạng sẽ gửi thông báo xác nhận nếu KH đăng kí thành công, hoặc KH có thể kiểm tra bằng cách soạn tin: KT 8E gửi 999 để biết số phút gói và tin nhắn đã được cộng chưa.

Tham khảo cách đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone tại đây để đăng kí dễ dàng hơn:http://www.scoop.it/u/dichvudidong-vienthong-com-vn

Tuy nhiên, gói cước 8E của Mobifone sẽ giới hạn đối tượng khách hàng đăng kí. Gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách và đăng ký thông tin tại Mobifone khu vực 8 (bao gồm Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An).

Khách hàng muốn biết thuê bao đang dùng trong khu vực này có được hưởng ưu đãi đăng ký gói khuyến mãi Mobifone này hay không, quý khách có thể tự mình kiểm tra bằng cách soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài 9090 để được nhân viên hỗ trợ tra cứu và hướng dẫn.Soạn tin DK 8E SDT gửi 909 để đăng kí gói cước 8E

Người dùng khi đã đăng kí thành công gói cước 8E, cần lưu ý một số vấn đề sau:

Thuê bao mobifone chỉ được nhắn tối đa 50 tin nhắn/ngày được tính miễn phí. Nếu vượt quá sẽ bị tính phí. Nhà mạng sẽ cộng mỗi ngày 50 SMS miễn phí/ngày cho thuê bao và được sử dụng đến 24h ngày hôm sau. KH cũng có Đăng ký gói M70 Mobifone để hưởng thêm ưu đãi về 3G.

Các cuộc gọi miễn phí của thuê bao chỉ được tính khi khách hàng thực hiện cuộc gọi dưới 10 phút. Ngoài thời lượng này, hệ thống sẽ tính cước như thông thường đối với gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng.

Gói cước 8E có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Do đó, nếu khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng vào tháng sau, thuê bao có thể hủy gia hạn bằng cách soạn tin: KGH 8E gửi 999 hoặc hủy hẳn gói cước với cú pháp: HUY 8E gửi 999. Hoặc trong trường hợp thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi của gói khi vẫn còn chu kỳ và muốn bỏ qua những ngày cuối để gia hạn sớm gói cước, khách hàng soạn tin: GH 8E gửi 999 là được.