Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình đã sử dụng bao nhiêu lưu lượng thì bạn có thể kiểm tra dung lượng 3g của tất cả các nhà mạng viettel, mobiphone, vinaphone theo các cách dưới đây

Ở bài viết trước raovatsim.com đã gửi tới bạn cách kiểm tra gói cước 3G, check gói cước 3G của các nhà mạng . Sang tới bài viết lần này các bạn sẽ biết cách để kiểm tra dung lượng 3G của tất cả các nhà mạng viettel, mobiphone, vinaphone. Việc xem được dung lượng lưu trữ còn lại của các gói cước trở nên đơn gian hơn bao giờ hêt. Tùy theo nhu cầu mỗi người mà bạn có thể sử dụng các gói cước khác nhau sao cho phù hợp như trả trước, trả sau, trọn gói hay sử dụng theo lưu lượng.
Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel, Vinaphone, Mobiphone

Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone:
Soạn KT Data gửi 999. Cước phí: 200đ/tin nhắn.

Kiểm tra dung lượng 3g Viettel:
- Tra cứu lưu lượng các gói MI10, MI30, MI50 trả sau: Soạn tin Tra cuoc gửi 191
- Tra cứu lưu lượng các gói MI10, MI30, MI50 trả trước: Bấm *102#Ok
- Kiểm tra dung lượng các gói Mimax, Mimax90, MimaxSV, Dmax và Dmax200: Soạn KTTK gửi 191.
- Cước phí: 100đ/tin nhắn.

Kiểm tra dung lượng 3g Vinaphone:

Không tính cách kiểm tra lưu lượng 3G của Vina bằng cách soạn KT DATA gửi 888 (miễn phí), vì tin nhắn thông báo chỉ cho biết mình đang dùng gói cước gì, hạn thời gian là bao lâu,không có kết quả lưu lượng. Công nhận miễn phí nó cũng khác với 100đ, 200đ.Qua bài viết kiểm tra dung lượng 3G của tất cả các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone trên đây bạn đã có thể kiểm tra dung lượng 3g các mạng một cách thuận tiện và cực kỳ nhanh chóng rồi.
http://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-t...nap-3466n.aspx
Ngoài ra với những ai hay sử dụng các dịch vụ dcom 3G thường xuyên cũng cần phải biết thêm về các cách tiết kiệm data khi sử dụng, tránh bị hao phí data không cần thiết, cách tết kiệm data khi sử dụng dcom 3G cũng giúp bạn sử dụng hợp lý hơn các gói cước trọn gói.