Gia đình nào cũng luôn mong muốn con mình sinh ra lành lặn, Triển khai Sàng lọc trước sinh được Thực hiện với những mẹ bầu có khả năng cao như chửa đẻ khi đã hơn 35 tuổi, người nhà có tiền sử đột biến, phải lao động ở khu vực nguy hiểm… Sàng lọc trước khi sinh con giúp cho trẻ ra đời tránh được những tai nạn do dị tật bẩm sinh tạo nên. Sàng lọc trước sinh là quá trình rất cần thiết với những mẹ bầu mang thai có nguy cơ các bệnh tiềm tang cao.


Làm Triple test tại Benh vien Huu Nghi Lac Viet Vinh Phuc

Sang loc truoc sinh là gì ?
Dịch vụ Sàng lọc trước sinh là kiểm nghiệm giúp đánh giá nguy cơ cao con bạn mắc những các bệnh tiềm tang như bệnh Down. Xét nghiệm Sàng lọc trước sinh bằng cách kiểm nghiệm đo lượng estriol tự do trong máu thai phụ… tiếp đó được tập hợp cùng với các chỉ số của người mẹ và độ tuổi thai kỳ.
Khám Sàng lọc trước sinh có lợi ích gì ?
Giúp mẹ bầu trải qua thời kỳ mang thai ngon lành và thoát khỏi các dị tật bẩm sinh.
Lựa chọn không đẻ con nữa khi tìm ra thai nhi không may bị dị tật.
Lập chương trình chăm sóc con bị dị tật bẩm sinh hiệu quả nhất khi người mẹ vẫn giữ thai nhi lại.
Bớt lo lắng về tình trạng sinh con bị con sinh ra bị dị tật bẩm sinh.

Dùng phương pháp nào để Sang loc truoc sinh ?
Kiểm tra Double test : Xét nghiệm này thực hiện khi thai nhi 11 tuần 2 ngày đến 22 tuần tuổi, song song với siêu âm độ mờ da gáy để tìm nguy cơ mắc hội chứng Down ở cơ thể bé từ trong ra ngoài.
Làm xét nghiệm Triple test : Được thực hiện khi thai nhi từ 4 tháng đến 8 tháng, giúp tìm ra sớm vấn đề dị tật ống thần kinh ở thai nhi.