Cách đăng ký 3G Viettel, Vinaphone, Mobifone trọn gói MIU, MAX - Mobile Internet


Hướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel, Vinaphone, Mobifone trọn gói MIU, MAX MIMAX - Mobile Internet

3G(Mobile Internet) là dịch vụ giúp điện thoại của bạn truy cập vào Internet ở khắp mọi nơi chỉ cần có sóng 3G hoặc 2G của nhà mạng mà bạn sử dụng. Mỗi nhà mạng cung cấp tới người dùng những gói cước 3G khác nhau và cách đăng ký cũng khác nhau. Tuy nhiên đa số các gói đều có những quy định khá giống nhau kể cả về giá cước cũng như tốc độ.


Sử dụng 3G sẽ hỗ trợ đắc lực trong công việc cũng như giải trí: lướt web, facebook, zalo,... Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người khác nhau thì nên sử dụng những gói cước khác nhau để không bị quá lãng phí hoặc không bị gò bò khi sử dụng. Nếu nhu cầu sử dụng nhiều thì nên đăng ký các gói cước trọn gói rẻ nhất của các nhà mạng: MIU mobi, MAX Vina, MIMAX Viettel. Sử dụng 3g các bạn cũng cần lưu ý là nó sẽ gây tốn pin hơn khá nhiều so với việc sử dụng Wifi.

1. Đăng ký 3G Viettel
Viettel có khoảng 10 gói cước 3G khác nhau bao gồm cả trọn gói và tính theo dung lượng. Trong đó có 1 gói được nhiều người lựa chọn nhất là Mimax với cước phi 70.000 1 tháng và 600MB dung lượng ở tốc độ cao.

Để đăng ký 3g Viettel các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp

Têngóicước gửi 191

Ví đăng ký gói cước Mimax soạn tin nhắn
Mimax


Gửi tới số 191

Ngoài ra các bạn có thể đăng ký các gói cước khác với bảng giá và thông số tương ứng ở dưới đâyBảng giá cước 3G viettel

Để hủy 3g Viettel các bạn soạn tin:
Huy gửi 191
2. Đăng ký 3G Mobifone

Cũng giống như Viettel, Mobifone cũng cung cấp cho người sử dụng rất nhiều gói cước khác nhau để phù hợp với mọi người. Tuy nhiên đa số người dùng đều sử dụng gói MIU trọn gói rẻ nhất với cước phí 70.000 Đ và 600MB dung lượng sử dụng ở tốc độ tối cao.

Để đăng ký dịch vụ 3G mobi các bạn soạn tin nhắn theo mẫu:
DK TênGóiCước


gửi tới số 999

Ví dụ đăng ký gói cước MIU soạn tin
DK MIU


gửi 999

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký các gói cước 3G khác của mobifone ở dưới đây với bảng giá mới nhất hiện nay

Để hủy gói cước 3G mobifone các bạn soạn tin:
HUY TênGóiCước gửi 999

3. Đăng ký 3G Vinaphone
Cũng giống như 2 nhà mạng trên, Vinaphone cũng cung cấp 11 gói cước khác nhau trọn gói và tính theo dung lượng để người dùng lựa chọn. Trong đó gói cước được nhiều người dụng nhiều nhất của Vina là MAX với giá cước 70.000 Đ và 600MB dung lượng sử dụng ở tốc độ cao.

Để đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone các bạn soạn tin:
DK TênGóiCước


Gửi 888

Ví dụ mình đăng ký gói cước MAX thì soạn tin
DK MAX


gửi 888

Ngoài ra các bạn cũng có thể đăng ký các gói cước khác với các mức giá khác theo bảng giá 3g của vina mới nhất hiện nayĐể hủy 3g Vinaphone các bạn soạn tin:
HUY TênGóiCướcgửi 888

4. Đăng ký 3G Vietnamobile


Đăng ký dịch vụ 3G

Cú pháp đăng ký dịch vụ 3G:
*345# OK (miễn phí)
Sử dụng theo lưu lượng

Nếu quý khách không đăng ký gói cước hệ thống sẽ tính cước theo lưu lượng sử dụng với mức cước: 75d/15kB.
Chú ý:
  • Để tiết kiệm chi phí trong khi sử dụng dữ liệu, quý khách hãy tham khảo thông tin về các gói cước dữ liệu ở bên.

Danh sách gói cước:


Ít sử dụng
Sử dụng bình thường
Sử dụng nhiều
Sử dụng ban đêm
Gói cước
D1
D10
D25
D40
D80
D125
D200
N10
Mức giá (VND)
5.000
10.000
25.000
40.000
80.000
125.000
200.000
10.000
Dung lượng
120 MB
80 MB
300 MB
1.3 GB
2.2 GB
3 GB
5GB
Không giới hạn từ
1h - 7h sáng hàng ngày
Phí quá dung lượng
75d/15kB

Thời gian sử dụng
1 ngày
30 ngày
7 ngày

Chú ý:

  • Cước phí tháng/tuần /ngày được trừ vào tài khoản chính. Cước phát sinh 75 vnd/15 kb (5 vnd/kb) trừ vào tài khoản nội mạng, tài khoản khuyến mại liên mạng và tài khoản chính.
  • Khi đăng ký gói dữ liệu mới, dữ liệu còn dư trong tài khoản dữ liệu sẽ được tích lũy cùng lượng dữ liệu mới. Thời hạn của tài khoản dữ liệu được đưa về thời hạn của gói dữ liệu mới.
  • Thuê bao đăng ký/hủy bỏ gói cước phí dữ liệu nhiều lần trong tháng được tính phí dựa theo số lần đăng ký.
  • Gói cước hằng ngày D1 có thời hạn cho đến 24h của ngày đăng ký.
  • Các gói cước tháng/tuần sẽ được tự động gia hạn cho tháng tiếp theo. Trong trường hợp tài khoản chính không đủ,hệ thống hủy gói cước và chuyển sang tính cước theo lưu lượng theo mức giá hiện hành.
  • Hệ thống sẽ không tự động kích hoạt lại các gói cước tháng/tuần khi thuê bao nạp tiền, để có thể sử dụng lại xin quý khách vui lòng gửi lại bản tin đăng ký.
  • Khi khách hàng tiến hành hủy gói cước dữ liệu đang sử dụng thì toàn bộ dung lượng miễn phí còn lại của gói cước đó sẽ không còn được sử dụng nữa.5. Đăng ký 3G Gmobile


Với dịch vụ Mobile Internet của Gmobile, bạn có thể dễ dàng truy cập trực tiếp vào internet để lướt web, gửi email, chat, chơi game trực tuyến,… từ điện thoại của mình.

Cách sử dụng
Mobile Internet trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với các thuê bao Gmobile. Không còn những cài đặt phức tạp. Không còn những tham số khó nhớ. Tất cả những gì bạn cần là một cấu hình GPRS bất kỳ trong điện thoại (1 cấu hình mới bất kỳ hoặc cài đặt sẵn trong máy). Thế giới internet đã ở trong tay bạn. Dịch vụ được cài đặt mặc định cho tất cả các thuê bao Gmobile.

Để đăng ký dịch vụ, bấm *191*2# Gọi hoặc soạn SMS BAT gửi 191

Để hủy dịch vụ, bấm *191*1# Gọi hoặc soạn SMS TAT gửi 191

Để kiểm tra trạng thái dịch vụ, bấm *191*3# Gọi hoặc soạn SMS KT gửi 191

Cước phí: 1,5 đồng/Kb

Cài đặt tự động GPRS/MMS/WAP
Với hệ thống Cài đặt cấu hình tự động từ Gmobile, bạn có thể lướt web trên dế yêu của mình mà không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm và cài đặt cấu hình GPRS. Gmobile sẽ tự động gửi cấu hình phù hợp cho các dịch vụ GPRS, WAP, MMS đến dế yêu của bạn. Chỉ với thao tác lưu lại cấu hình đơn giản, cả thế giới Internet, WAP, MMS đã ở trong tay bạn.

Cách sử dụng

Cài đặt tự động
- Sau khi kích hoạt Sim hoặc đổi máy điện thoại, Gmobile sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo và gửi cấu hình cài đặt đến máy điện thoại của bạn ngay sau khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi có tính phí đầu tiên (ngoại trừ cuộc gọi đến số 900) kể từ ngày 2.4.2010.
- Nhập mã 1111 nếu hệ thống đề nghị nhập mã PIN
- Sau khi nhận cấu hình cài đặt, lựa chọn lưu lại cấu hình.

Cước phí

Phí cài đặt: 0 VND.